Giới thiệu Blog HH

Dù bạn là ai, dù bạn làm trong bất kì các lĩnh vực nào. Bạn đều phải có những kiến thức tài chính nhất định. Hoặc tiết kiệm, hoặc đầu tư, hoặc chuẩn bị cho các kế hoạch tương lai. Các rảo cản nhất định sẽ ngăn cản bạn. Không biết phải nên bắt đầu từ đâu để tiếp cận, tìm hiểu, nắm rõ các kiến thức tài chính. Bloghh.com sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp bạn tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình một cách dễ dàng.

Giới thiệu Blog HH
Giới thiệu Blog HH – Blog HH là gì?

Được thành lập bởi những chuyên gia tài chính trong nước và quốc tế, sứ mệnh của Bloghh.com là bổ sung và nâng cao kiến thức đầu tư.

Chia sẻ kiến thức, chia sẻ thông tin

– Đưa ra các kiến thức tài chính phù hợp với từng cá nhân, với từng thời điểm, với từng bối cảnh kinh tế. Không chỉ dừng ở việc cung cấp thông tin Bloghh.com còn đưa ra nhận định, các đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia tài chính. Từ đó, nâng cao nhận thức về tài chính cá nhân cho cộng đồng. Trước đây, mỗi khi từ “tài chính” được đề cập đến, mọi thứ dường như trở nên phức tạp hơn một nghìn lần và mọi người luôn tìm cách né tránh nó. Nhưng khi chúng ta hiểu bản chất và cách vận hành của chúng, sẽ không còn gì có thể ngăn trở bạn và thế giới.

– Không những có nền tảng kiến thức, các chuyên viên tại Bloghh.com còn có những trãi nghiệm thực tế. Sẳn sàng chia sẽ các bài học kinh nghiệm thực tế của chính tác giả cũng như các chuyên viên tài chính. Cho bạn đọc cái nhìn khác về tài chính. Rằng tất cả không phải lúc nào cũng màu hồng. Từ đó, giúp bạn đọc rút kinh nghiệm tránh đi theo các vết xe đổ.

Chức năng nổi bật

Bloghh.com hiện tại có những chức năng nổi bật sau:

  • Cập nhật tỷ giá, tin tức liên qua đến tiền điện tử nhanh nhất.
  • Hướng dẫn kiến thức và chia sẽ kinh nghiệm thức tế về các mãng đầu tư

Đôi lời về tác giả

Với tất cả niềm đam mê tài chính. Trải qua 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán và bất động sản. 5 năm làm việc tại các tổ chức tài chính, bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Được tiếp xúc với công nghệ Blockchain và tiền điện tử từ những giao đoạn đầu. Trải nghiệm và chứng kiến quá nhiều các bài học đau thương về tài chính.

Tác giả lập trang web Bloghh.com với mục đích chia sẽ với bạn đọc. Cùng với mong muốn kết nối bạn đọc muôn phương. Sẳn sàng lắng nghe những ý kiến, đóng góp để Bloghh.com ngày càng phát triển.

Hi vọng bạn đọc sẽ có thật nhiều kiến thức, từ những bài học, những đánh giá đứng trên nhiều gốc độ về lĩnh vực tài chính.

Mọi ý kiến trao đổi, góp ý, các bạn có thể liên hệ với Bloghh.com qua email: hi@bloghh.com